CUNG CẤP ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU
VÀ LIÊN TỤC VỀ HƯỚNG TIẾP CẬN REGGIO EMILIA®.

Đào tạo nhân viên

Dựa trên nhiều bài học và kinh nghiệm thực tế, chúng tôi nhận thấy sự thành công của các trường học đều dựa trên các yếu tố như thiết kế, sư phạm, phương pháp và chương trình giảng dạy đã được kiểm chứng bởi các tổ chức giáo dục khác nhau trên thế giới. Global Embassy có khả năng mở rộng mạng lưới các chuyên gia và cố vấn toàn cầu để xác định giải pháp tốt nhất; đồng thời, hỗ trợ nhà trường đào tạo nhân sự của mình trong bối cảnh đổi mới.

 

Chương trình đào tạo nhân viên của Global Embassy được thiết kế linh hoạt, chuyên biệt cho từng đối tượng. Chương trình được phát triển dựa trên kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên môn của đội ngũ chuyên gia tư vấn trong nước, cũng như các đối tác toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi chuyên tâm đầu tư thời gian tìm để tìm hiểu và phân tích thông tin của trường, cũng như nhu đầu đào tạo của nhân viên. Theo đó, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết và tỉ mỉ, đánh giá vấn đề và đưa ra giải pháp tối ưu và chuyên biệt nhất, mang lại giá trị và lợi ích thiết thực cho đội ngũ nhân viên. Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ quan sát cẩn thận và đánh giá khách quan năng lực hiện tại của nhân viên để hiểu tiềm năng phát triển và các giá trị hiện có của họ. Dựa theo đó, chúng tôi thiết kế các chương trình đào tạo nhân viên không chỉ phù hợp với từng cá nhân, mà còn phù hợp với toàn bộ hệ thống trường; tuỳ biến theo quy mô và nhu cầu của từng trường.

Đào tạo giáo viên

Global Embassy cam kết cung cấp dịch vụ đào tạo giáo viên tiêu chuẩn quốc tế cho cộng đồng giáo viên mầm non, các trường mầm non, tổ chức giáo dục tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia của Reggio Children và đội ngũ chuyên gia tại Việt Nam, cam kết thực hiện các chương trình đào tạo chất lượng, xác thực, đảm bảo tính nguyên bản, các giá trị và nguyên tắc cốt lõi của Hướng tiếp cận Reggio Emilia(R).

Chương trình đào tạo được chia thành nhiều khoá học khác nhau, phù hợp với yêu cầu của từng trung tâm, trường học, tổ chức cụ thể. Global Embassy là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam cung cấp và thực hiện chương trình đào tạo Hướng tiếp cận Reggio Emilia(R) dành cho giáo viên Mầm non – Chương trình các đại diện tiêu biểu tích hợp Hướng tiếp cận Reggio Emilia(R) tại Việt Nam – REP

Global Embassy đã dành nhiều năm để phát triển một mạng lưới các chuyên gia, đối tác và cố vấn trên toàn thế giới, nhưng người đi đầu trong việc đổi mới giáo dục. Chúng tôi đã phát triển một chương trình đào tạo tích hợp nhằm giải quyết tất cả các khía cạnh tạo nên một tổ chức giáo dục thành công, từ các chương trình căn bản cho đến việc áp dụng các phương pháp giảng dạy trong lớp học. Thông qua sự kết hợp cân bằng cùng với sự nghiên cứu chuyên sâu các giá trị giáo dục sáng tạo, các xu hướng giảng dạy quốc tế và các giá trị văn hoá truyền thống Việt Nam, Global Embassy cam kết tạo ra một trải nghiệm thực sự độc đáo với chất lượng tối ưu cho khách hàng của mình.

Các giảng viên, các nhà giáo dục tham gia tư vấn được chúng tôi lựa chọn và đào tạo bài bản, dựa trên các phương pháp sư phạm tiên tiến nhằm đảm bảo chất lượng xuyên suốt toàn bộ quá trình đào tạo.

CÁC ĐỐI TÁC

LIÊN HỆ