TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành hình tiên phong kiến tạo hệ thống trường mầm non tích hợp Hướng tiếp cận Reggio Emilia® chính thống đến với trẻ em trong giai đoạn từ 18 tháng đến 6 tuổi tại Việt Nam. 

Sứ mệnh

hình nhượng quyền hệ thống giáo dục mầm non Em Maison lan tỏa những giá trị giáo dục tinh hoa của Hướng tiếp cận Reggio Emilia® duy trì, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc nhằm thúc đẩy tiềm năng trẻ em Việt Nam.  

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CON LÀ TRUNG TÂM

Ở “Nhà”, các con chính là những chủ nhân. Mọi điều xuất phát từ con và vì con. Con sẽ luôn được tạo điều kiện để thể hiện hàng trăm ngôn ngữ, suy nghĩ và khám phá vô vàn tiềm năng của riêng con.

TÔN TRỌNG

Con lớn lên với đôi mắt đầy niềm tin về những khác biệt, tài năng vô tận của riêng mình từ những “người thầy” đầu tiên sẽ là bệ phóng giúp con hiểu mình là ai và trở thành phiên bản hoàn thiện, đầy trách nhiệm mai sau.

YÊU THƯƠNG

Nơi con sẽ cảm thấy ấm áp, an toàn như là mái ấm của mình bằng sự lắng nghe, thấu hiểu, che chở, gắn kết với nguồn cội. Và qua từng ngày lớn lên, con sẽ trở thành những công dân hạnh phúc nhất.

SÁNG TẠO

Hành trình con bước đi sẽ được vun đầy những trải nghiệm mới mẻ, thích thú để con tự do chìm đắm và khám phá thông qua trí tò mò mạnh mẽ và năng lực tư duy vốn có của bản thân.

CÂU CHUYỆN VỀ NHÀ​

  • _TH_9316

    Nhà của con

  • _TH_9969

    Nhà của con

  • _TH_9706

    Nhà của con

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO VÀ CHUYÊN MÔN​

our-team

CÁC ĐỐI TÁC

LIÊN HỆ